GIMO x ADG: Chương trình phúc lợi tại một trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tháng 4 năm 2021, giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại, chúng tôi có cơ hội được hợp tác với ADG – Tập đoàn Austdoor – Một trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020. Theo đó, GIMO được ra mắt với vai trò là chương trình phúc lợi mới dành cho CBCNV của tập đoàn.  

Là một doanh nghiệp có quy mô trên 1200 nhân sự trên toàn quốc, Tập đoàn Austdoor luôn quan tâm đến đời sống CBCNV,  đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid gây nhiều khó khăn hiện nay. 

Hỗ trợ người lao động giảm tải những trăn trở về tài chính 

Trong cuộc sống hàng ngày, người lao động (NLĐ) có thể gặp phải các vấn đề phát sinh liên quan đến tài chính không thể lường trước và gặp khó khăn trong việc xoay xở. Vì vậy với mong muốn hỗ trợ NLĐ đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang kéo dài, Tập đoàn Austdoor đã nhanh chóng phối hợp với GIMO triển khai Chương trình phúc lợi “GIMO ngay. Lương về tay” cho CBCNV trên toàn quốc.  

Giải pháp linh hoạt và tiện lợi 

Với thao tác đơn giản, thủ tục nhanh gọn, ứng dụng GIMO giúp người lao động có thể ứng trước ngay một phần lương trước kỳ lương cố định ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ với một chiếc smartphone. Giải pháp này giúp NLĐ có thể giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống khi không kịp xoay xở về tài chính. Cũng qua ứng dụng này, người lao động thuộc Tập đoàn Austdoor có thể theo dõi ngày công và tiền lương của mình một cách chủ động, linh hoạt. 

Kết quả 

Austdoor đánh giá GIMO là một giải pháp tài chính cá nhân khá hữu ích dành cho CBCNV, đặc biệt là khối cung ứng sản xuất, phù hợp xu hướng chuyển đổi số hiện nay và hỗ trợ đắc lực trong tình hình dịch bệnh Covid. Đây cũng là một phương thức giúp Austdoor gia tăng phúc lợi dành cho người lao động, hỗ trợ CBCNV giảm tải những trăn trở về tài chính thường ngày

Về ADG – Tập đoàn Austdoor

Thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Austdoor là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam, từng 2 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia với hệ thống 06 nhà máy sản xuất trải đều ba miền Bắc – Trung – Nam, hơn 600 nhà phân phối và 2.000 điểm bán tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 liên tục từ năm 2020 cho đến nay, Austdoor vẫn đạt các kết quả kinh doanh tích cực khi lọt Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), dẫn đầu bảng xếp hạng ngành sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và xếp hạng Top 500 DN lớn nhất Việt Nam năm 2020 (VNR500).

Tìm hiểu thêm về tập đoàn ADG tại đây.

Về GIMO 

GIMO cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp công nghệ giúp nâng cao phúc lợi tài chính của nhân viên bằng nền tảng chi trả lương linh hoạt. Được thành lập vào năm 2019, GIMO là một trong những công ty fintech tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực EWA (chi trả lương linh hoạt), cung cấp cho người lao động khả năng nhận được khoản lương họ đã kiếm được trước ngày trả lương cuối tháng. 

 

Thông Tin Liên Lạc  

Hotline: 1900 232 360  

Email: marketing@gimo.vn

Tập đoàn Công Hà tài trợ chương trình nhận lương linh hoạt mới, đồng hành cùng người lao động trong mùa dịch

HÀ NỘI, Việt Nam – 25 Tháng 8, 2021   

Tập đoàn Công Hà thông báo tài trợ chương trình phúc lợi lương mới cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBCNV) tại sự kiện trực tuyến đồng tổ chức cùng GIMO vào ngày 25/8. 

Đạt chứng nhận “Thương hiệu quốc gia” năm 2020, Tập đoàn Công Hà là một doanh nghiệp có vị thế vững vàng trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép và thi công xây dựng tại Việt Nam. Với phương châm lấy người lao động làm trung tâm, bắt đầu từ tháng 5 năm 2021, Tập đoàn Công Hà đã hợp tác cùng GIMO, mang đến chương trình phúc lợi tài chính mới cho toàn thể CBCNV.  

Tham dự chương trình “GIMO ngay, lương về tay”, CBCNV Công Hà có thể chủ động nhận trước phần tiền lương kiếm được trong tháng bất cứ lúc nào .  

Gần đây, khi làn sóng COVID-19 thứ 4 bùng phát, BLĐ Công Hà đã nhận thấy những khó khăn tài chính của CBCNV và quyết định điều chỉnh chính sách chương trình, tài trợ 100% phí giao dịch nhận lương qua GIMO. 

“Sau nhiều tháng trải nghiệm chương trình, BLĐ chúng tôi nhận thấy GIMO đã và đang được đón nhận rất tích cực, thực sự giúp cải thiện đời sống của mỗi CBCNV. Ban Lãnh Đạo của công ty Công Hà chúng tôi rất mong chương trình mới lần này sẽ có thể đồng hành cùng toàn thể các anh chị em trong công ty vững tâm vượt dịch.” – Chị Trần Thị Sự, Giám đốc tài chính Tập đoàn Công Hà chia sẻ.  

Tình cảnh cách ly xã hội kéo dài khiến cuộc sống của hàng triệu người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng. Việc trang trải những chi tiêu sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn hơn cả, đặc biệt đối với đội ngũ công nhân tại các nhà máy và khu công nghiệp. Mô hình chi và nhận lương linh hoạt của GIMO được Tập đoàn Công Hà đánh giá là một trong những giải pháp sáng tạo, có thể giải tỏa  phần nào những áp lực ấy. 

“Đối với những anh em công nhân viên như tôi, hàng tháng cũng chỉ mong đến ngày nhận lương để trang trải chi phí cho gia đình. Đôi lúc trong tháng cũng gặp nhiều khó khăn khi đối mặt với những khoản chi phí phát sinh. Tôi cảm thấy chương trình lần này rất thiết thực và tiện lợi, giúp tôi có thể an tâm và tập trung làm việc hơn mỗi ngày”, Anh Nguyễn Phú Anh – Bộ phận Kỹ thuật – Công ty Công Hà chia sẻ. 

Chị Nguyễn Thị Tâm, nhân viên thuộc bộ phận Nhân sự của Tập đoàn Công Hà cũng cho biết: “Tôi rất cảm kích khi mà BLĐ đã tạo điều kiện để toàn bộ CBCNV công ty có thể nhận lương sớm và chủ động qua ứng dụng của GIMO, giúp giảm tải những âu lo tài chính luôn thường trực. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh gây nhiều biến cố như hiện nay, thông qua chương trình, BLĐ đã thể hiện sự quan tâm hết lòng đến mỗi anh chị em trong công ty”. 

Đặt lợi ích của CBCNV lên hàng đầu, Tập đoàn Công Hà không ngừng cố gắng giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực của đại dịch. Với chính sách nhận lương linh hoạt mới, toàn thể CBCNV Công Hà đã có thể vững vàng tài chính và an tâm làm việc mỗi ngày.  

Trong cuộc chiến chống lại dịch COVID 19, Tập đoàn Công Hà vẫn luôn đặt lợi ích của đội ngũ CBCNV lên hàng đầu. Chính sách nhận lương linh hoạt mới là một trong những biện pháp kịp thời và đúng đắn của BLĐ nhằm đảm bảo an sinh của lực lượng lao động và duy trì hoạt động kinh doanh. 

 

Về Tập đoàn Công Hà 

Công Hà luôn là đơn vị tiên phong, sáng tạo và không ngừng cải tiến năng lực để luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất. Tên tuổi của Công Hà được tạo nên theo thời gian bằng tầm nhìn chiến lược và sự đồng lòng của một tập thể có ý chí, đam mê và cầu tiến.

Về GIMO 

GIMO là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong mảng EWA (Chi lương linh hoạt) cho các doanh nghiệp và người lao động. Công ty được thành lập vào năm 2019 bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và công nghệ. 

 

GIMO x Mobicast: Nâng cao phúc lợi người lao động với nền tảng chi trả lương linh hoạt

Giới thiệu
Nhằm đảm bảo và nâng cao phúc lợi cho toàn thể cán bộ công nhân viên, đội ngũ quản lý nhân sự của Mobicast luôn thúc giục bản thân, không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới. Tuy vậy, với những lựa chọn hiện còn đang hạn chế, họ chưa thể tìm thấy một phương án tối ưu cho đến khi biết tới GIMO. Bắt đầu từ năm 2020, GIMO hợp tác với Mobicast nhằm áp dụng nền tảng EWA (Chi trả lương linh hoạt), bổ sung một khoản phúc lợi tài chính mới cho toàn thể cán bộ công nhân viên. 

Những khó khăn

Tại Việt Nam, EWA vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ, chưa được nhiều doanh nghiệp biết đến, Mobicast là một trong số đó. Lần đầu biết đến nền tảng chi trả linh hoạt của GIMO, ban giám đốc Mobicast chưa thể đánh giá kết quả đạt được trên thực tế khi sử dụng dịch vụ này. Không chỉ vậy, việc triển khai có thể sẽ tốn nhiều thời gian và ngân sách của bộ phận nhân sự. 

Giải pháp của GIMO

Để đảm bảo rằng không chỉ ban quản lý mà toàn bộ nhân viên của Mobicast hiểu đúng và đầy đủ về GIMO cũng như cách sử dụng ứng dụng, GIMO đã lên kế hoạch và triển khai một buổi ra mắt sản phẩm mới cho đội ngũ nhân viên của Mobicast. Kết thúc sự kiện, GIMO cũng đã chuẩn bị một bộ câu hỏi ngắn gọn để khảo sát về trải nghiệm với ứng dụng trên điện thoại cũng như mục đích sử dụng GIMO của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Ngoài ra GIMO còn thu thập một số cảm nhận của người dùng từ các anh chị thuộc phòng ban nhân sự của Mobicast.

Kết quả 
69% người dùng sử dụng GIMO khi có nhu cầu tiền mặt khẩn cấp. Lí do phổ biến nhất để người dùng sử dụng dịch vụ của GIMO là để thanh toán những khoản chi phí đột xuất. Ngoài ra, trên tổng số những người thực hiện khảo sát, 38% dùng GIMO để thanh toán nợ thẻ tín dụng và 31% để đầu tư tài chính cá nhân. Số liệu cho thấy phần lớn các cán bộ nhân viên của Mobicast đều có những gánh nặng tài chính trong cuộc sống thường ngày.

Trung bình, mỗi nhân viên thực hiện bốn yêu cầu thanh toán trên ứng dụng của GIMO mỗi tháng. Trên thực tế, dịch vụ chi trả lương linh hoạt đã giúp giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính cho người lao động. Ngoài ra, tất cả những người được khảo sát đều đồng ý rằng GIMO sẽ giúp họ giải quyết vấn đề tài chính khẩn cấp.

100% người dùng có trải nghiệm tích cực sử dụng GIMO. Với đánh giá trung bình của ứng dụng đạt 4.31/5, phần lớn người dùng cảm thấy ứng dụng dễ sử dụng và giao dịch được thực hiện tương đối nhanh chóng. Chị Dung, một trong những nhân viên của Mobicast đã sử dụng GIMO trong 6 tháng qua, cho biết GIMO đã giúp giải quyết một số vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chị cũng đã giới thiệu GIMO cho bạn bè, đồng nghiệp của mình và họ cũng đưa ra những phản hồi khá tích cực.

Khảo sát của GIMO đã chứng minh việc cung cấp dịch vụ chi trả lương linh hoạt là một trong những giải pháp có thể giúp cải thiện đời sống của nhân viên. Gánh nặng về tài chính là vấn đề không của riêng ai và giải pháp đến từ GIMO sẽ phần nào giúp người lao động tránh được những tình huống bất trắc, cũng như quản lí tài chính cá nhân tốt hơn.


Về Mobicast

Mobicast là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực nhà mạng di động ảo (MVNO), có trụ sở tại Việt Nam. Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, nhóm Mobicast tập trung vào nghiên cứu và thiết kế các giải pháp viễn thông và công nghệ hữu ích cho người dùng, hướng tới trải nghiệm thân thiện với người dùng và hiệu suất tối ưu.

Về GIMO

GIMO cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp công nghệ giúp nâng cao phúc lợi tài chính của nhân viên bằng nền tảng chi trả lương linh hoạt. Được thành lập vào năm 2019, GIMO là một trong những công ty fintech tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực EWA (chi trả lương linh hoạt), cung cấp cho người lao động khả năng nhận được khoản lương họ đã kiếm được trước ngày trả lương cuối tháng.

Ba Sao khởi động chương trình phúc lợi lương mới cùng GIMO

HÀ NỘI, Việt Nam – 5 Tháng 8, 2021  

Ngày 5/8/2021, GIMO và Ba Sao, công ty tiên phong lĩnh vực gia công thực phẩm, với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã cùng tổ chức thành công sự kiện khởi động chương trình nhận lương linh hoạt cùng GIMO: “GIMO ngay – Lương về tay”. Sự kiện trực tuyến đã diễn ra với gần 60 người tham dự bao gồm các đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) của Ba Sao và GIMO. 

GIMO đã chính thức trở thành đối tác của Ba Sao, cung cấp chương trình phúc lợi lương mới, cho phép đội ngũ CBNV Ba Sao có thể nhận phần lương đã kiếm được trong tháng trước ngày trả lương một cách thuận tiện và nhanh chóng, thông qua ứng dụng di động GIMO bất cứ khi nào có nhu cầu. 

“Từ góc nhìn của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi luôn mong muốn cập nhật thêm những chương trình phúc lợi mới nhằm cải thiện đời sống của anh chị em CBNV. Với GIMO, BLĐ mong muốn đồng hành của CBNV giải quyết các vấn để tài chính phát sinh trong cuộc sống, cùng hướng đến một cuộc sống chủ động và tích cực hơn” – Anh Nguyễn Ngọc Bách – Trường phòng Kiểm soát Nội bộ công ty Ba Sao phát biểu mở đầu sự kiện. 

Tiếp nối chương trình, đại diện cho GIMO, Anh Nguyễn Văn Ngọc – Đồng sáng lập/Giám đốc Sản Phẩm chia sẻ: “Dịch bệnh vân tiếp diễn và ngày một phức tạp hơn, cuộc sống có nhiều xáo trộn, gây nên nhiều khó khăn trong cuộc sống của mỗi chúng ta. GIMO cùng BLĐ Ba Sao mong muốn được hỗ trợ đội ngũ của CBNV Ba Sao tốt nhất có thể, quyết tâm hạn chế tối thiểu những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch lên đời sống của mỗi nhân viên. Mong rằng toàn bộ CBNV có thể vững tâm vượt qua mùa dịch với chương trình phúc lợi lương mới cung cấp bởi GIMO.” 

Với sự kiện lần này, CBNV cũng như đại diện BLĐ Ba Sao đã có cơ hội được tìm hiểu thêm về giải pháp của GIMO qua những phần chia sẻ và hỏi đáp cùng đại diện của GIMO. Một số đại diện đến từ Ba Sao cũng đã có cơ hội được trải nghiệm ứng dụng điện thoại của GIMO và chia sẻ trải nghiệm của mình. 

“Tôi là một trong những người may mắn đã được trải nghiệm ứng dụng GIMO đầu tiên. Việc tải ứng dụng hay đăng ký tài khoản đều rất dễ dàng và thuận tiện. Giao diện trên ứng dụng cũng rất rõ ràng và dễ sử dụng” – Chị My – đại diện đến từ Ba Sao chia sẻ.  

Trong thời kỳ ngành công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng những nền tảng công nghệ để hỗ trợ tối ưu hoá quy trình cũng như nhằm đổi mới sáng tạo toàn diện cho doanh nghiệp. Với sự hợp tác lần này, GIMO cảm thấy vinh dự khi có thể cung cấp cho Ba Sao một giải pháp công nghệ mới, phù hợp với mục tiêu nâng cao phúc lợi cho đội ngũ CBNV, đặc biệt trong những thời điểm đầy biến động như hiện nay. 

Về Ba Sao 

Được thành lập từ tháng 01 năm 2005, TRISTAR với 03 đơn vị thành viên trực thuộc (Ba Sao, Trống Đồng, F&B) đã và đang ngày càng khẳng định được tên tuổi là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp và nhà hàng. Với đội ngũ 2,000 nhân sự, Ba Sao tự hào là đối tác tin cậy cung cấp suất ăn mỗi ngày cho các tập đoàn lớn đến từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan… với các thương hiệu danh tiếng như: Honda, Yamaha, Panasonic, Hoya, Samsung, LG, Kyocera….

Tìm hiểu thêm về công ty Ba Sao tại đây.

Về GIMO  

GIMO là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong mảng EWA (Chi lương linh hoạt) cho các doanh nghiệp và người lao động. Công ty được thành lập vào năm 2019 bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và công nghệ. Với 2/3 dân số trong độ tuổi lao động của Việt Nam không có tài khoản ngân hàng hoặc không thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính, GIMO mong muốn có thể tạo ra sự khác biệt thông qua sức mạnh của công nghệ. 

 

Thông Tin Liên Lạc  

Hotline: 1900 232 360  

Email: marketing@gimo.vn